Loading...

National Pizza Week เทศกาลสุดหรรษาที่คนรักพิซซ่าต้องมารวมตัวกัน!

National Pizza Week เทศกาลสุดหรรษาที่คนรักพิซซ่าต้องมารวมตัวกัน!

Image Credit: Pangea Kitchen

                พิซซ่าถือว่าเป็นอาหารในกลุ่มฟาสต์ฟู้ดแบบทานเร็ว รสชาติดี ที่ได้รับความนิยมสูงสุดและยังคงได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานจนถึงปัจจุบัน ความนิยมนี้สามารถดูได้จากร้านต่างๆ ที่นิยมนำเมนูพิซซ่าเข้ามาผสมผสานกับเมนูหลักภายในร้าน ความนิยมนี้มีสูงจนถึงขั้นเกิดการจัดงาน National Pizza Week ที่จะมีการจัดงานในช่วงวันที่ 12-18 มกราคม 2563 มาพร้อมคอนเซ็ปต์เฉพาะตัวอย่าง Eat pizza every day. Get your friends together and make it a party. หรือทานพิซซ่าทุกวัน มาพบเพื่อนและทำให้เป็นปาร์ตี้สนุกได้ทุกวัน จึงถือว่าเป็นหนึ่งในเทศกาลสุดหรรษาที่เหล่าคนรักพิซซ่าหลากรส หลายหน้า ต้องไม่พลาด!

foodpanda-national-pizza-week-2

                การจัดเทศกาล National pizza Week สามารถสังเกตได้ง่ายๆ คือ จะจัดทุกสัปดาห์ที่ 2 ของเดือนมกราคม  อย่างเช่นในปีนี้จัดขึ้นในช่วงวันที่ 12 มกราคมจนถึงวันที่ 18 มกราคม 2563 ส่วนในปีหน้าจะถูกจัดขึ้นในวันที่ 20 มกราคม จนถึงวันที่ 16 มกราคม 2564 ในช่วงเวลาของการจัดกิจกรรมนี้จะมีข้อเสนอจากพิซซ่าในร้านต่างๆ ที่จะทำให้คุณได้รับความคุ้มค่า โดยจะมีการระบุชื่อร้านต่างๆ ที่เข้าร่วมกิจกรรม เพื่อให้ผู้ที่ชื่นชอบพิซซ่าได้เข้าไปใช้สิทธิ์ในการซื้ออย่างสุดคุ้มได้ตามที่ต้องการ อย่างเช่นร้านพิซซ่าในคอนเนคติคัท เมื่อถึงสัปดาห์ National pizza Week ทางร้านจะมีการคัดสรรเมนูในร้านมากกว่า 100 รายการมาเข้าร่วมกิจกรรมนี้และในร้านพิซซ่าของสหรัฐอเมริกาก็ร่วมจัดเทศกาลนี้ด้วยเช่นกัน ดังนั้นจึงถือว่าเป็นหนึ่งในเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองช่วงสัปดาห์พิเศษของพิซซ่าแห่งชาติ ที่จะเกิดขึ้นในทุกสัปดาห์ที่ 2 ของเดือนมกราคม เปรียบเสมือนเป็นการคืนกำไรให้แก่ผู้บริโภค เพราะผู้ซื้อจะได้รับพิซซ่าถาดใหญ่ในราคาสุดประหยัด ได้รับประทานหน้าพิซซ่าที่ชื่นชอบแบบไม่ต้องจ่ายเกินงบมากจนเกินไป พร้อมไปด้วยอาหารข้างเคียงที่ลดราคาตามพิซซ่าไปด้วย นอกจากนี้ร้านพิซซ่าเองยังถือว่าเป็นหนึ่งในการส่งเสริมการขายและช่วยทำให้สูตรของตัวเองกระจายออกไปจนกลายเป็นที่รู้จักของผู้คนมากขึ้น เรียกว่าได้ประโยชน์ทั้งผู้บริโภคและผู้ประกอบกิจการเลยทีเดียว สำหรับใครที่ไม่เคยลองทานหน้าพิซซ่าสูตรพิเศษหรือพิซซ่ารสชาติใหม่ๆ เพียงแค่เข้าร่วมกับหน้าเทศกาลนี้ คุณจะได้รับประทานพิซซ่าหน้าแปลกใหม่ที่คุณต้องการในราคาประหยัดที่ถือว่าคุ้มค่ามากเลยทีเดียว

ถ้าคุณต้องการรับประทานพิซซ่าที่มีให้เลือกหลากหลายหน้า เป็นสูตรอร่อยที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนานและมีอาหารข้างเคียงให้คุณได้เลือกรับประทานคู่กันอย่างลงตัว ขอแนะนำ the pizza company ที่จะมี pizza company menu สุดคุ้มมาให้คุณได้เลือกซื้อไปรับประทานกันอย่างคุ้มค่า โดยคุณสามารถสั่งเซตพิซซ่าสุดคุ้มได้จากเว็บไซต์ pizza company menu thailand และเลือกใช้ pizza company delivery ที่จะส่งตรงอาหารอร่อยถึงมือคุณ อย่างรวดเร็วและทันเวลาแน่นอน

Article Written By poom

Share this story