Loading...

Nice two Meat u ปิ้ง-ย่างเกาหลีแท้ที่คนรักเนื้อย่างต้องไม่พลาด!

Nice two Meat u ปิ้ง-ย่างเกาหลีแท้ที่คนรักเนื้อย่างต้องไม่พลาด!

Image Credit: Facebook

                Nice two Meat u ร้านอาหารสไตล์ปิ้งย่างจากเกาหลีชื่อดังที่มาตั้งให้บริการอยู่ในประเทศไทย แล้วดึงดูดความสนใจของผู้ที่ชื่นชอบรับประทานเนื้อย่างได้เป็นอย่างดี เพราะที่นี่เน้นหนักเรื่องเมนูแบบเกาหลีแท้ เนื้อย่างรสชาติดีหลากหลายเมนู พร้อมด้วยการคัดสรรวัตถุดิบชั้นดีมาเสิร์ฟให้กับลูกค้าเท่านั้น ที่สำคัญคือราคาไม่แพงจนเกินไป พร้อมให้รสชาติแบบต้นตำหรับที่คุณไม่จำเป็นต้องบินไปกินที่เกาหลี ก็สามารถสัมผัสอาหารปิ้งย่างแบบเกาหลีแท้ได้อย่างเต็มอารมณ์

foodpanda-nice-two-meat-u-ปิ้ง-ย่างเกาหลีแท้-2

Image Credit: BKK MENU

                ถ้าคุณชื่นชอบอาหารสไตล์ที่ย่างแบบเกาหลีแท้ที่ให้รสชาติของต้นตำหรับในทุกเมนู ทั้งยังมีเมนูให้เลือกรับประทานอย่างหลากหลาย พร้อมไปด้วยการตกแต่งร้านที่มาในรูปแบบของร้านปิ้งย่างจากเกาหลี ให้กลิ่นอายที่เหมือนกับคุณไปนั่งทานถึงต่างประเทศกันเลยทีเดียว ขอแนะนำร้าน Nice two Meat u ร้านที่ตั้งอยู่ในโซนสยาม ตกแต่งร้านให้เหมือนกับร้านต้นฉบับที่เกาหลี โดยร้านจะมีทั้งหมด 2 ชั้น แต่ในส่วนที่แตกต่างกัน คือ การใช้เตาปิ้งย่างและกระทะแบบแยกส่วน เพราะคนไทยชื่นชอบทั้งการปิ้งย่างและการใช้กระทะ แต่สำหรับชาวเกาหลีแล้วจะเลือกใช้แต่เพียงกระทะเท่านั้น มาพร้อมท่อดูดควันที่มาในสไตล์เกาหลีแท้เช่นกัน ซึ่งท่อนี้จะดูดควันได้ดีจึงทำให้กลิ่นไม่ติดผมหรือติดเสื้อผ้าอย่างแน่นอน โดยเมนูที่คุณพลาดไม่ได้ของที่นี่ นอกจากอาหารแบบปิ้งย่างแล้ว คือ เมนูจับแชหรือเมนูวุ้นเส้นผัดแบบเกาหลีที่คลุกเคล้าไปด้วยเห็ด, แครอทสไลด์ และซอสดำ ที่ถือว่าเป็นสูตรพิเศษของทางร้าน พร้อมโรยด้วยงาขาวที่ให้กลิ่นหอมและอีกหนึ่งเมนูที่คุณห้ามพลาด คือ บูลโกกิหมู เนื้อหมูแบบผัดซอสเกาหลีที่มีชื่อเสียงและคนไทยเองก็ชื่นชอบเมนูนี้ไม่น้อย ให้รสชาติหอมกลมกล่อมที่ไม่เผ็ดเกินไป รับประทานกับข้าวสวยแล้วเข้ากันได้ดี นอกจากนี้ยังมีราเม็งเกาหลีที่มาพร้อมเส้นรามยอนหนานุ่ม มีกิมจิรสชาติอร่อย มีไข่ต้มและสาหร่ายเพิ่มให้ มีเมนู N2U ไก่ทอดคลุกซอสแบบเกาหลีที่มาพร้อมกับข้าวเหนียวและน้ำจิ้มรสชาติแซ่บ แต่ถ้าคุณต้องการผสมผสานเมนูแบบไทยๆ ทางร้านมีให้เลือกเมนูปูดองซีอิ๊วที่มาในรูปแบบปูไข่ดองใส่ซีอิ๊วเกาหลีและมีน้ำจิ้มซีฟู้ดเสิร์ฟเพิ่ม โดยจะให้รสชาติหอมอร่อยและเผ็ดร้อนตามสไตล์คนไทย และอีกหนึ่งเมนูเด็ดอิ่มท้อง คือ เมนูข้าวกล่องเขย่าที่ได้ยินแค่ชื่อก็รู้สึกสนุกขึ้นมาทันที เป็นข้าวที่มีไข่ดาว ต้นหอมซอย กระเทียมเจียว กิมจิ และสาหร่าย ที่เมื่อรับประทานร่วมกันแล้วให้รสชาติอร่อยอย่างลงตัวเลยทีเดียว

                ถ้าคุณต้องการรับประทานอาหารอร่อยรสชาติแบบเกาหลีแท้ขอแนะนำอีกหนึ่งร้านเด่นอย่างร้าน bonchon ที่โด่งดังในเรื่อง bonchon chicken ไก่ทอดรสชาติเด็ดคลุกเคล้ารสชาติของเกาหลีแท้และยังมี บอนชอนเมนู อาหารเกาหลีอีกหลากหลายรูปแบบให้คุณได้เลือกรับประทาน มาพร้อมบริการ bonchon delivery ที่พร้อมส่งตรงอาหารอร่อยถึงมือคุณอย่างรวดเร็ว

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story