Loading...

Pepper lunch ร้านอาหารสายฟิวชั่นกระทะร้อน เสิร์ฟร้อน เสิร์ฟอร่อยด้วยหลากเมนู

Pepper lunch ร้านอาหารสายฟิวชั่นกระทะร้อน เสิร์ฟร้อน เสิร์ฟอร่อยด้วยหลากเมนู

Image Credit: Pepper Lunch

                เมื่อพูดถึง  pepper lunch ร้านอาหารสายฟิวชั่นสไตล์ญี่ปุ่น ก็ต้องคิดถึงกระทะร้อนและเมนูเนื้อสูตรอร่อยที่ทางร้านจัดเต็มมาให้บริการแก่ผู้ที่ชื่นชอบอาหารสายฟิวชั่นที่รวมอาหารยุโรปกับอาหารญี่ปุ่นไว้ในหนึ่งเดียว สูตรเด็ดของที่นี่คือเมนูกระทะร้อนที่มาแบบร้อนจัดจนได้เสียงเนื้อสุกแบบชัดเจนพร้อมให้เมนูอร่อยทั้งเมนูฟิวชั่นและเมนูอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับแท้ เพื่อให้อร่อยถูกใจผู้ที่มารับประทานมากที่สุด

foodpanda-pepper-lunch-ร้านอาหารสายฟิวชั่นกระทะร้อน-2

Image Credit: Facebook

                ร้านอาหารอร่อยสายฟิวชั่นอย่าง pepper lunch มีอายุของสาขาที่เข้ามาบริการในประเทศไทยยาวนานกว่า 10 ปีและยังมีสาขากระจายอยู่ทั่วทั้งโซนเอเชียและโซนยุโรป เมนูเด็ดของที่นี่ต้องยกให้กับเมนูกระทะร้อนที่เสิร์ฟมาพร้อมความร้อนและเสียงเนื้อสุกแบบถึงใจ และอีกหนึ่งความเด่นของที่นี่คือกระทะร้อนที่สามารถให้ความร้อนได้ยาวนานถึง 20 นาที จึงทำให้ผู้ที่รับประทานได้อร่อยไปตลอดช่วงระยะเวลา 20 นาทีแบบไม่มีจืดและเย็นลงเลยแม้แต่น้อย พร้อมการรักษาอุณหภูมิที่จะทำให้ระดับของความสุกอยู่ในช่วงที่พอเหมาะ และอีกหนึ่งจุดเด่นของที่นี่คือซอสซอสคาราคูชิกับอามาคูชิที่จะออกเค็มและหวานแตกต่างกันออกไป เมื่อนำไปรับประทานกับทุกเมนูแล้วให้รสชาติที่อร่อยอย่างลงตัวเลยทีเดียว  ส่วนเมนูเด่นที่มักจะขายดี คือ เมนูเนื้อต่างๆ และเมนูแซลมอน พร้อมไปด้วยข้าวสวยญี่ปุ่นที่ให้รสชาติอร่อยอย่างสม่ำเสมอ โดยเนื้อวัวของ pepper Lunch จะนำเข้ามาจากประเทศออสเตรเลียกับสหรัฐอเมริกาเท่านั้น ส่วนเทปันพาสต้าจะมาในสไตล์อาหารอิตาเลียนฟิวชั่นที่ผสมผสานความเป็นญี่ปุ่นได้อย่างลงตัว มีเมนู Sizzling Curry Rice หรือข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่นกระทะร้อนที่รับประทานได้อร่อยตลอดระยะเวลา 20 นาทีแบบสุดฟิน เนื้อแกงกะหรี่ไม่เย็นลง และยังมี Combo Deluxe ที่เป็นสเต็กแบบ 2 in 1 ในกระทะเดียวที่สามารถเลือกเนื้อสัตว์ได้ 2 แบบ พร้อมไปด้วยเมนูญี่ปุ่นกระทะร้อนในสูตรต่างๆ และเมนูออมเลตชีสยืดที่รับประทานกับซอสและเนื้อสัตว์อร่อยอย่างลงตัวเลยทีเดียว พร้อมอิ่มอร่อยไปกับเมนูข้าวเปปเปอร์จัมโบ้เนื้อที่นำเอาเนื้อสดๆ ใส่กระทะร้อนและมีข้าวอัดแน่นตรงกลาง รับประทานได้อย่างอิ่มอร่อยเต็มคำพร้อมโรยชีสยืดและคลุกเคล้าให้เข้ากัน จนกลายเป็นสูตรอร่อยที่ทำให้คุณต้องติดใจไปอีกยาวนาน

                  ถ้าคุณชื่นชอบอาหารสไตล์ฟิวชั่นที่มีรสชาติอร่อย สามารถผสมผสานรสชาติของอาหารญี่ปุ่นกับอาหารยุโรปได้อย่างลงตัว ทั้งยังมีสูตรอาหารที่อร่อยมากยาวนานกว่า 10 ปีและเป็นสูตรที่ขายดีทั่วโลก คุณสามารถแวะมารับประทาน อาหารอร่อยกับ pepper Lunch ที่มีอยู่ทั่วทั้งประเทศไทยมากกว่า 20 สาขา และมีหลากหลายเมนูให้คุณได้เลือกอร่อยกันอย่างเต็มที่ ถ้าคุณไม่มีเวลามาที่ร้านแต่อยากจะสัมผัสกับรสชาติอร่อยของ pepper Lunch นั้นคุณสามารถเลือกใช้บริการ pepper lunch delivery ที่จะส่งตรงอาหารอร่อยถึงมือคุณที่บ้านหรือที่ทำงานอย่างรวดเร็วทันใจ

Article Written By poom

Share this story