Loading...

อร่อยและสะดวกด้วย 5 ร้านอาหารแนะนำ รสชาติดี ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS

อร่อยและสะดวกด้วย 5 ร้านอาหารแนะนำ รสชาติดี ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS

                 รถไฟฟ้า BTS เป็นหนึ่งในวิธีการเดินทางที่สะดวกต่อผู้คนในเมืองกรุงเป็นอย่างมาก ช่วยประหยัดเวลาในการเดินทาง ไม่ต้องอยู่บนรถที่แออัดบนท้องถนนก็สามารถถึงที่หมายได้ทันเวลา โดยเส้นทางของรถไฟฟ้า BTS นั้น เป็นเส้นทางใจกลางเมืองที่เชื่อมต่อจุดสำคัญต่างๆ จึงทำให้ร้าค้าและร้านอาหารจับจองพื้นที่เพื่อให้บริการแก่ผู้ที่ต้องเดินทาง ด้วยรถไฟฟ้าเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะร้านอาหารที่จะเพิ่มความสะดวกให้กับผู้ทำงานเสร็จหรือกำลังจะเดินทางแล้วรู้สึกหิวให้ได้สามารถแวะทานอย่างอิ่มอร่อย เมื่อทานเสร็จก็สามารถขึ้นรถไฟฟ้าไปทำงานหรือทำธุระต่อได้ทันที วันนี้จึงขอแนะนำ 5 ร้านอาหารอร่อยและสะดวกรสชาติดีใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS คือ

foodpanda-ร้านอาหารแนะนำใกล้สถานีรถไฟฟ้า-BTS-2

1.ร้านอาหาร กินรี สถานีนานา

                ถ้าชื่นชอบอาหารไทยหลากหลายเมนู รสชาติดี และถึงเครื่อง ขอแนะนำร้านกินรี ที่ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า BTS นานา นั่งรับประทานอาหารได้สบาย พร้อมสร้างความสดชื่นให้แก่คุณด้วยเครื่องดื่มรสชาติดีก่อนเดินทาง นอกจากนี้ยังมีโซนนั่งเล่นรับลมและดูรายการโปรดหน้าทีวีได้ตามที่ต้องการอีกด้วย  

2.สมิธเรสเตอรองท์ สถานีทองหล่อ

                ร้านสมิธเรสเตอรองท์ สถานีทองหล่อ มากับอาหารอร่อยสไตล์ผสมผสาน บรรยากาศร้านน่านั่ง ให้ความรู้สึกผ่อนคลายทุกครั้งที่ได้รับประทานอาหาร เพราะสไตล์การตกแต่งร้านให้อารมณ์เหมือนนั่งอยู่ที่บ้านและการเลือกใช้แสงไฟภายที่เน้นให้ความรู้สึกอบอุ่น ดูเรียบหรู การันตีความอร่อยด้วยชื่อเจ้าเชฟเอียน พงศ์ธวัช ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำอาหารสไตล์ผสมผสานที่มีชื่อเสียง คุณจึงสามารถแวะมาทานอาหารที่นี่ได้อย่างมั่นใจ

3.ร้านอาหารเวียดนาม ทังลอง สถานีชิดลม

                ร้านอาหารเวียดนาม ทังลอง ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าชิดลมเพลินจิต ถ้าคุณเป็นคนที่ชื่นชอบอาหารเวียดนาม ร้านนี้ถือว่าตอบโจทย์ได้ดี เพราะมีเมนูอาหารชาวเวียดนามแท้หลากหลายเมนู พร้อมไปด้วยการตกแต่งร้านที่ให้อารมณ์เหมือนคุณไปนั่งอยู่ในเวียดนามจริงๆ ทีเด็ดของที่นี่คือการเลือกใช้ผักแบบปลอดสารพิษ วัตถุดิบที่มีคุณภาพและสูตรน้ำจิ้มเด็ดที่เมื่อได้ลิ้มลองแล้วต้องติดใจอย่างแน่นอน

4.ไลบรารี่ ในป่า สถานีพระโขนง

                ไลบรารี่ ในป่าเป็นร้านสไตล์ Cafe และร้านกาแฟสุดเก๋ สร้างบรรยากาศให้เหมือนคุณนั่งอยู่ในป่าใหญ่ที่ร่มรื่นและเขียวสบายตา มาพร้อมพื้นที่จัดงานศิลปะและมีโซนเช่าเพื่อทำงานหรือ Working Space ไว้ให้บริการ ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า BTS พระโขนง มาพร้อมเมนูเครื่องดื่มและเบเกอรี่ที่จะทำให้คุณได้พักผ่อนหย่อนใจไปกับบรรยากาศสีเขียว และเครื่องดื่มที่สร้างความสดชื่นก่อนไปทำงานได้เป็นอย่างดี

5.Pot Ministry สถานีพร้อมพงษ์

                ถ้ามองหาร้านชาบูสุดเก๋ที่ให้การตกแต่งร้านแบบผสมผสานและทำให้คุณถ่ายภาพเซลฟี่ได้อย่างไม่น่าผิดหวัง ต้องมาที่ pot ministry ตั้งอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS สถานีพร้อมพงษ์ ให้บริการทั้งอาหารไทยและอาหารต่างชาติ พร้อมไปด้วยอาหารแบบฟิวชั่นที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว เรียกได้ว่าอยากทานอาหารแบบใดก็เลือกได้อย่างเต็มที่ จะมาเดี่ยว มาคู่ หรือมากลุ่มก็คุ้มค่า เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารทางเลือกใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS ที่คุณไม่ควรพลาด

                ถ้าคุณต้องเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS แล้วต้องการร้านอาหารที่ถูกใจ สามารถลองแวะเข้าไปชิมรสชาติจากทั้ง 5 ร้านนี้ได้ แต่ถ้าคุณไม่มีเวลาและต้องการอาหารอร่อยไว้รับประทาน พร้อมส่งตรงถึงหน้าห้องทำงานของคุณ ลองเลือกใช้บริการของร้าน on the table delivery ร้านอาหารที่มีเมนูให้เลือกหลากหลายและรสชาติดี นอกจากนี้ยังมีร้าน  yoshinoya delivery อาหารญี่ปุ่นสดใหม่ และ pepper lunch delivery อาหารกระทะร้อนสไตล์ญี่ปุ่นที่จะช่วยทำให้วันทำงานของคุณรับประทานอาหารได้อย่างมีความสุขมากยิ่งขึ้น

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story