Loading...

Scoozi Pizza ส่งตรงเมนูพิซซ่าจากอิตาลีแท้ สู่ความอร่อยที่ดีเยี่ยมในไทย

Scoozi Pizza ส่งตรงเมนูพิซซ่าจากอิตาลีแท้ สู่ความอร่อยที่ดีเยี่ยมในไทย

Image Credit: Cigna

                ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบเมนูพิซซ่าสูตรอร่อยและเป็นผู้ที่ชอบพิซซ่าสไตล์โฮมเมด ที่มีหน้าให้เลือกอย่างหลากหลายและมีความอร่อยที่แปลกใหม่มากขึ้น ขอแนะนำ scoozi pizza ร้านพิซซ่าจากอิตาลีแท้ที่นำเมนูอร่อยมาเสิร์ฟให้แก่คนไทยและมีการนำเมนูอิตาลีแท้มาพร้อมเสิร์ฟให้กับคุณ ให้รสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ โดยร้าน scoozi pizza นั้นเป็นร้านพิซซ่าสไตล์แป้งบางกรอบ ที่เน้นหนักในเรื่องของรสชาติอิตาเลียน ถ้าคุณชื่นชอบพิซซ่าจึงไม่ควรพลาดร้านนี้อย่างเด็ดขาด

ร้านพิซซ่าสไตล์โฮมเมดอย่าง scoozi pizza ตั้งอยู่ในโครงการ The Paseo ลาดกระบังให้บรรยากาศของร้านแบบเรียบง่ายในโทนสีขาว-ดำ ที่บ่งบอกถึงสไตล์ของความเป็นพิซซ่าอิตาเลียนแท้ บรรยากาศโปร่งสบาย นั่งได้อย่างมีความสุข พร้อมสั่งเมนูอร่อยที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย โดยร้านจะเป็นห้องกระจกที่สามารถมองเห็นบรรยากาศภายนอกได้อย่างชัดเจน ส่วนภายในจะเป็นแบบครัวเปิดเพื่อทำให้ผู้ที่มารับประทานได้เห็นขั้นตอนการทำแบบสดๆ มาพร้อมการตกแต่งร้านด้วยสไตล์พิซซ่าอิตาเลี่ยนแท้ แม้กระทั่งเตายังใช้เป็นเตาอบแบบเตาถ่านที่จะทำให้ได้รสชาติหอมอร่อยมากยิ่งขึ้น ส่วนการทำนั้นจะมาจากเชฟที่เป็นมืออาชีพ แม้ว่าร้านจะถูกตกแต่งแบบเรียบง่าย แต่อาหารทุกจานกลับอร่อยเลิศรสในสไตล์อิตาเลียนแท้ถึงใจ สำหรับหน้าของพิซซ่านั้นจะมีหลากหลายรูปแบบให้คุณได้เลือกและหน้าส่วนใหญ่จะเป็นแบบหน้าพิซซ่าอิตาเลียนแท้ทั้งหมด แต่วัตถุดิบบางอย่างจะผสมผสานความเป็นไทย เช่น การโรยใบกระเพรากรอบ การโรยผักของประเทศไทยและวัตถุดิบบางอย่างที่มีอยู่ในไทย เพื่อให้ถูกปากผู้ที่มารับประทานมากยิ่งขึ้น

scoozi pizza 1 ถาดจะมีทั้งหมด 8 ชิ้นใหญ่ๆ ที่เป็นพิซซ่าแบบเนื้อบางกรอบ เรียกได้ว่าถ้าได้กัดคำแรกแล้วต่อไปก็จะต้องมีอีกคำมาอย่างแน่นอน หนึ่งในเมนูเด่นของร้านนี้ คือ ลาบหมูพิซซ่าที่ใน 1 ถาด จะมีแป้งบางกรอบ หอมอร่อย โรยหน้าด้วยลาบหมูสูตรเด็ด และมีการโรยใบสะระแหน่ เพิ่มความหอม เมื่อได้ลิ้มลองแล้วจะรู้ว่ารสชาติดีเกินคาด นอกจากนี้ยังมี Seafood พิซซ่าที่จัดเต็มวัตถุดิบอาหารทะเลมาไว้บนหน้าแบบจัดเต็มและมีเมนูข้างเคียงอย่างสปาเก็ตตี้คาโบนาร่าสูตรอร่อย, น้ำซุปกุ้งล็อบสเตอร์ รับประทานคู่กับขนมปังกระเทียมเนื้อแน่น, ไส้กรอกหมูย่างสไตล์อิตาเลียน, ซีซ่าสลัดจานโต และลาซานญ่าเนื้อสูตรอร่อยของทางร้าน รวมไปถึงเมนูเด็ดที่เด็กๆ ชื่นชอบอย่างผักโขมอบชีสที่มาแบบเนื้อแน่นเต็มคำ ชีสยืดหอมอร่อยในแบบอิตาเลียนแท้ เรียกได้ว่าภายใน scoozi pizza มีทุกเมนูที่คุณชื่นชอบรวมไว้ในหนึ่งเดียว

ถ้าคุณสนใจร้าน scoozi pizza สูตรอร่อยสไตล์อิตาเลียนแท้ สามารถตามไปรับประทานทั้งอาหารคาว อาหารหวาน และเครื่องดื่มสูตรพิเศษของทางร้าน ได้ที่โครงการลาดกระบังที่เดินทางสะดวกและมีพื้นที่จอดรถพร้อมให้บริการ ทั้งยังมีร้านค้า ร้านอาหารอีกหลากหลายรูปแบบให้คุณได้เลือกรับประทานกันอย่างเต็มที่อีกด้วย

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story