Loading...

Shop Shrimp Chill เทศกาลอร่อยของคนรักกุ้ง

Shop Shrimp Chill เทศกาลอร่อยของคนรักกุ้ง

Image Credit: MGR ONLINE

                แม้ว่าเทศกาล Shop Shrimp Chill จะผ่านมาได้สักระยะแล้ว แต่บรรยากาศภายในงานที่เต็มไปด้วยรสชาติกุ้งตัวใหญ่ที่ถูกนำมาเสิร์ฟในหลากหลายเมนูยังคงติดตาผู้ที่ไปงานมาแล้วอย่างแน่นอน พร้อมการนำเสนอกุ้งในหลากหลายรูปแบบเมนูออกมาได้อย่างน่ารับประทาน รวมไปถึงการนำพาร้านเด่นและร้านดังมาเปิดตัวภายในงานเทศกาล จึงยิ่งทำให้เทศกาลนี้มีความน่าสนใจ ซึ่งถูกจัดไปในช่วงวันที่ 25 ธันวาคม 2562 จนถึงวันที่ 1 มกราคม 2563 ถือว่าเป็นการจัดงานเพื่อส่งความสุขให้แก่ทุกคนในช่วงคริสต์มาสไปจนถึงวันปีใหม่ได้อย่างดีเยี่ยมเลยทีเดียว

foodpanda-shop-shrimp-chill-เทศกาลอร่อยของคนรักกุ้ง-2

Image Credit: LINE TODAY

งานเทศกาล Shop Shrimp Chill ที่ผ่านมาเป็นการรวมร้านค้าและร้านอาหารมากกว่า 40 ร้าน มาจัดเมนูกุ้งต่างๆ ให้ได้เลือกรับประทานกันอย่างเต็มที่ โดยจัดที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าศาลายา จังหวัดนครปฐม เป็นงานที่ทางเซ็นทรัลร่วมมือกับสำนักงานประมงจังหวัดนครปฐม เพื่อทำให้เกิดเป็นเทศกาลช้อปชิมกุ้งแบบสุดชิล ที่จะดึงเหล่านักท่องเที่ยวและผู้คนที่ชื่นชอบการรับประทานกุ้ง ให้ได้มาเลือกรับประทานเมนูกุ้งสุดอร่อยหลากหลายเมนูตามความชอบ  โดยภายในงานจะมีการจำหน่ายกุ้งในราคาประหยัดและสุดคุ้มจากฟาร์มโดยตรง ทุกฟาร์มที่เข้าร่วมงานจะเป็นฟาร์มมาตรฐานที่ผ่านการตรวจสอบจากทางประมงจังหวัดมาแล้วเป็นที่เรียบร้อย จึงทำให้คุณสามารถเลือกซื้อกุ้งสดได้อย่างมั่นใจ มีการนำเมนูเด่นมาทำเป็นไฮไลท์พิเศษของงาน เช่น เมนูกุ้งก้ามกรามเผาตัวโต, เมนูกุ้งถัง, เมนูต้มยำกุ้งรสแซ่บ, เมนูกุ้งอบวุ้นเส้น, เมนูกุ้งเผาแบบมันเยิ้ม, เมนูปากมันกุ้ง, เมนูกุ้งอบชีส และเมนูกุ้งลวกจิ้มซีฟู้ด เป็นต้น รวมไปถึงเมนูแบบ แปรรูปกุ้งที่มีมาให้เลือกชิมมากกว่า 40 ร้านค้า เรียกได้ว่ามางานเดียวรับประทานได้อย่างถูกใจแน่นอน แม้ว่างานนี้จะผ่านมาได้สักระยะแล้วแต่เชื่อว่าสำหรับผู้ที่ไปงานจะยังรู้สึกติดใจต่องานนี้อย่างแน่นอน เพราะนอกจากเมนูกุ้งเด็ดๆ แล้วยังได้ช็อปกุ้งสดราคาถูกกลับบ้านไปอย่างสุดคุ้มด้วยเช่นกัน ที่สำคัญคือการได้ศึกษาเมนูใหม่ๆ ที่เกี่ยวกับกุ้งอร่อยเพื่อสามารถนำไปทำเองได้ที่บ้าน รวมไปถึงการรับชมความบันเทิงภายในงานและการได้ร่วมสนุกต่างๆ ที่ถือว่าเป็นบรรยากาศการส่งท้ายปีที่ดีเยี่ยมเลยทีเดียว

ถ้าคุณชื่นชอบอาหารเกาหลีแท้และชื่นชอบการรับประทานเมนูไก่ทอดเกาหลี ขอแนะนำร้านbonchon  ร้านอาหารสไตล์เกาหลีที่มีสาขาทั่วเอเชีย เพราะมี bonchon chicken ที่ถือว่าเป็น bonchon menu อันแสนโดดเด่นของทางร้าน เพราะเลือกใช้สูตรเฉพาะตัว มาพร้อม bonchon chicken delivery บริการส่งตรงอาหารอร่อยถึงบ้านหรือที่ทำงานคุณอย่างรวดเร็วทันใจและมี bonchon promotion ให้คุณได้เลือกซื้ออย่างสุดคุ้มทุกเดือนอีกด้วย

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story