Loading...

หวานแหววสไตล์ลูกคุณหนูในแบบ Sretsis Parlour

หวานแหววสไตล์ลูกคุณหนูในแบบ Sretsis Parlour

Image Credit: Facebook

                ถ้าคุณกำลังมองหาร้านขนมหวานและเครื่องดื่มสไตล์หวานแหวว ที่เมื่อเดินก้าวเข้าไปในร้านแล้วทำให้คุณกลายเป็นคุณหนูสุดหวานขึ้นมาทันที ขอแนะนำร้าน Sretsis Parlour ที่เป็นร้านในเครือของแฟชั่นคนไทยชื่อดัง ที่ก่อตั้งมาอย่างยาวนานกว่า 15 ปี เสื้อผ้าของสามสาวพี่น้องเจ้าของร้านมาในรูปแบบสาวหวานและแฟชั่นที่มีชีวิตชีวา ด้วยการมีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ในแบบลูกคุณหนู ทำให้แฟชั่นของแบรนด์นี้เป็นที่รู้จักของวัยรุ่นหลายประเทศ จึงก่อเกิดเป็น Cafe ของหวาน ที่ถูกตกแต่งด้วยสไตล์ของ Sretsis และมีการทำงานร่วมกันกับ House of Hackney ที่เป็นผู้ออกแบบภายในให้ร้านให้กลายเป็นคาเฟ่สไตล์อังกฤษ จึงทำให้ร้านนี้พาคุณเข้าสู่โลกแห่งความเป็นผู้ดีอังกฤษและเป็นลูกคุณหนูอย่างเต็มอารมณ์

                Sretsis Parlour มากับคอนเซ็ปแบบ Pink World ที่ให้ความสวยสง่างาม ตกแต่งให้มีความเป็นโลกแห่งคุณหนูที่โดดเด่นไปด้วยเพดานสูงสุดโปร่งสบาย มีห้องแบบ Swan Room ที่ถือว่าเป็นห้องส่วนตัวด้านบน ให้คุณได้นั่งดื่มเครื่องดื่มหรือทานเบเกอรี่ได้แบบชิลล์และได้ถ่ายภาพเซลฟี่กันอย่างสนุกสนาน ซึ่งการออกแบบนี้เป็นการออกแบบสุดพิถีพิถันจากทาง House of Hackney ที่เป็นแบรนด์ตกแต่งชั้นนำของอังกฤษ ที่มีการตกแต่งร้านให้เข้ากับธีมความเป็นสาวอังกฤษสุดหวานมากที่สุด ทั้งยังมีการพิมพ์ลาย Tamed Lovers ลงสู่ชุดน้ำชาอีกด้วย เรียกได้ว่าเข้ามานั่งคุณจะได้สัมผัสบรรยากาศแบบคุณหนูสุดฟินกันไปเลยทีเดียว

foodpanda-sretsis-parlour-2

Image Credit: Facebook

                ที่นี่มีเมนูเด่นที่มีถึง 6 คอร์สด้วยกัน โดยในเมนูแต่ละเมนูจะแตกต่างกันไปทั้งแซนด์วิชและเค้ก ที่พลาดไม่ได้คือเซ็ต Tea Time with The Unicorn ที่ภายในชุดจะมีทั้งแซนวิชอร่อย เค้กรสชาติดี และเครื่องดื่มที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว โดยเค้กอร่อยของทางร้านคือ Blossom Baby Cakes Garden,  Lemon Lavender Cream Tart, Rosetta Dream Choux Cream, Daisy Princess Cake และ Ludo Chocolate Cake ที่จะเสิร์ฟเฉพาะในวันหยุดเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีชาจาก No. 57 และเครื่องดื่มสูตรพิเศษของทางร้านอย่าง Something So Magic ที่ร่วมกันระหว่างกาแฟลาเต้ Surprise Coffee และเซอร์ไพรส์ Muse ที่มากับโฟมนมลวดลายน่ารักและให้เนื้อที่มีความละมุนเป็นอย่างมาก

สำหรับผู้ที่ต้องการรับประทานอาหารญี่ปุ่นอร่อยและเป็นรสชาติดีแบบดั้งเดิม เป็นเมนูอาหารญี่ปุ่นแบบอาหารจัดเซตและอาหารจานเดี่ยว ขอแนะนำ sukiya ร้านอาหารอร่อยที่พร้อมให้บริการคุณอยู่เสมอ โดยมีทั้งเมนูอาหารคาว อาหารหวาน และเครื่องดื่ม รวมไปถึงบริการ sukiya delivery พร้อมส่งตรงอาหารอร่อยถึงมือคุณอย่างรวดเร็วทันใจ มีความสะดวกสบาย สามารถนำอาหารอร่อยไปถึงบ้านหรือที่ทำงานได้ง่ายดายและไม่จำเป็นต้องเดินทางไปเองให้รู้สึกเหนื่อยอีกด้วย

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story