Loading...

Street Food Fest 2019 รวมพลร้านอาหารสายสตรีทฟู้ดชื่อดังมาไว้ในงานเดียว

Street Food Fest 2019 รวมพลร้านอาหารสายสตรีทฟู้ดชื่อดังมาไว้ในงานเดียว

Image Credit: Bangkok 101

                อาหารสาย Street Food ถือว่าเป็นหนึ่งในอาหารชื่อดังของประเทศไทยที่ชาวต่างชาติชื่นชอบ เพราะด้วยวิถีการทำที่รวดเร็ว รสชาติดี มีความสะอาด และหาทานได้ง่าย จึงทำให้ร้านสายนี้เริ่มได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งยังมีชื่อเสียงในด้านการท่องเที่ยว จากการที่ชาวต่างชาติมักจะนิยมมารีวิว Street Food กันถึงที่อยู่เสมอ ร้านอาหารสายนี้จะเป็นอาหารทานง่ายตามข้างทางที่เราเห็นจนชินตา เช่น บะหมี่เกี๊ยว, ปลาหมึกย่าง, ลูกชิ้นปิ้ง, ผัดไทย-หอยทอด หรือข้าวราดแกงต่างๆ เป็นต้น ซึ่งประเทศไทยถือว่าเป็นหนึ่งในประเทศที่มีชื่อเสียงเรื่องอาหาร Street Food เป็นอย่างมาก จึงเกิดเป็นงาน Street Food Fest 2019 ที่รวมพลร้านเด็ด ร้านดัง และร้านที่มีชื่อเสียงมาแนะนำไว้ในงานเดียวอย่างน่าตื่นตาตื่นใจ

                ใครเป็นสายชอบชิม ชอบซื้ออาหารติดมือกลับบ้าน หรือซื้อไปฝากคนรู้จัก ต้องไม่พลาดงาน Street Food Fest 2019 งานเดียวที่ยกร้านสายสตรีทฟู้ดภายในประเทศไทยที่มีชื่อเสียงมาร่วมภายในงานกว่า 100 ร้านค้า ทำให้ผู้ที่มาภายในงานสามารถเพลิดเพลินไปกับการช้อป ชิม และชิลล์ได้อย่างเต็มที่ เพราะนอกจากจะมีอาหาร Street Food ให้บริการเพื่อซื้อหากลับบ้านไปรับประทานอย่างอิ่มอร่อยแล้ว ยังมีสตรีทโชว์และมินิคอนเสิร์ตขนาดเล็กแบบไลฟ์มิวสิคที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปตลอดทั้งงาน ร้านเด่นของที่นี่ที่คุณไม่ควรพลาด คือ ขาหมูกรอบ by Chef Day ที่มาในรูปแบบขาหมูทอด หอมอร่อย กัดแล้วกรุบกรอบ รสชาติดีเลิศ เนื้อนอกกรอบได้ใจ ส่วนเนื้อในนุ่มมาก นอกจากนี้ยังมีกุยช่ายเจ๊หงอ กุยช่ายเจ้าดังของตลาดบ้านนาที่มีประวัติความเป็นมายาวนานกว่า 50 ปี ความเด่น คือ เนื้อนุ่มๆ ของเนื้อแป้งและไส้ในที่หอมอร่อยทุกไส้ แถมด้วยไส้ที่สามารถเลือกได้เป็นจำนวนมาก มาต่อกันที่ร้าน อ้วนนะ หมูกรอบชาชู ที่หนังบางกรอบและเนื้อข้างในแน่นมาก มีมันเพียงเล็กน้อย เมื่อกัดลงไปในเนื้อแล้วจะสัมผัสได้ถึงความชุ่ม อร่อยแบบสุดฟินกินคำเดียวไม่พอแน่นอน

                ถ้าชอบสายเนื้อแนะนำ โคตรเนื้อย่าง ที่เลือกใช้เนื้อวากิวไทยเกรดดี ปิ้งบบนเตาร้อนๆ พร้อมด้วยการราดซอสสูตรพิเศษ เนื้อเข้มข้น เหนียวนุ่ม รสชาติอร่อยแบบไม่เหมือนใคร นอกจากนี้ยังมีอีกหลากหลายเมนูให้คุณได้เลือกซื้อกันแบบจุใจ ไม่ว่าจะเป็นของหวานอย่าง เรื่องของมัน มันม่วงไข่เต่าชีสยืดสุดแสนอร่อย Super Crab  หอยจ๊อปูเจ้าดังที่อัดแน่นไปด้วยกรรเชียงปูและเนื้อปูแบบเต็มคำ ลุงยาวหอยทอด ร้านหอยทอดมหาชัยเนื้อแน่น เกี๊ยวซ่าหมูและกุ้งแบบเนื้อแน่นเต็มคำของไดมารุและครัวชมที่ยกกุ้งแม่น้ำเผาตัวเท่าแขนมาพร้อมมันกุ้งแบบทะลัก เนื้อกุ้งแน่น ยกมาให้ได้รับประทานกันอย่างเต็มที่เช่นกัน ถ้าสนใจไปร่วมงานเพื่อเลือกซื้ออาหารอร่อยแบบสุดฟิน งานจะเริ่มต้นในวันที่ 26 พฤศจิกายน จนถึง 10 ธันวาคม 2562 งานจัดขึ้นที่ชั้น 2 หน้าโรงภาพยนตร์ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค เริ่มต้นตั้งแต่เวลา 11.00-21.00 น.

ถ้าคุณต้องการไก่ทอดรสเด็ดกับอีกหลากหลายเมนูอร่อย ที่คุณสามารถสั่งซื้อและส่งตรงถึงหน้าบ้านคุณ ขอแนะนำ kfc  ที่จะมี kfc menu หลากหลายรูปแบบให้คุณได้เลือกซื้อกันอย่างจุใจ สามารถสั่งผ่าน kfc online เพียงแค่เข้าสู่เว็บไซต์ kfc thailand แล้วเลือกเมนูโปรดของคุณกับครอบครัวได้ทันที จากนั้นจะมีระบบ kfc near me ที่จะมองหาสาขาใกล้บ้านคุณที่สุด เพื่อให้คุณได้ใช้บริการ kfc delivery ที่จะส่งตรงอาหารถึงบ้านหรือที่ทำงานคุณอย่างรวดเร็วที่สุด

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story