Loading...

Supanniga Eating Room ชมวิวสวยริมแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมอาหารอร่อยที่ทำให้อิ่มไปแบบฟินๆ

Supanniga Eating Room ชมวิวสวยริมแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมอาหารอร่อยที่ทำให้อิ่มไปแบบฟินๆ

Image Credit: BK

                ถ้าคุณชื่นชอบอาหารไทยรสชาติดีและเป็นรสชาติดั้งเดิมในแบบสูตรต้นตำรับ ขอแนะนำร้าน Supanniga Eating Room โดยมีชื่อเต็มๆ ว่า Supanniga Eating Room by Khunyai x Roots Coffee เพราะเป็นการรวมกันระหว่างร้านอาหารไทยกับร้านกาแฟ Rose Coffee ที่คัดสรรเมล็ดกาแฟชั้นเยี่ยมมานำเสนอในเมนูเครื่องดื่มที่เป็นทั้งแบบกาแฟแท้ 100% และเป็นกาแฟสไตล์ฟิวชั่นที่ให้รสชาติดีเยี่ยม โดยร้านจะตั้งอยู่ที่โรงแรม โรงแรมริว่าอรุณ บูทีค โฮเทล ที่คุณสามารถมานั่งรับชมวิวริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาได้แบบเต็มอิ่ม

                ร้านอาหารไทยเลิศรสที่ใครได้มาในย่านนี้ต้องได้แวะรับประทานอาหารอร่อยและดื่มเครื่องดื่มแบบกาแฟสายพันธุ์ดี ต้องมาที่ร้าน Supanniga Eating Room by Khunyai x Roots Coffee ที่ตั้งเด่นตระหง่านอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ทำให้คุณได้รับประทานอาหารอร่อยสุดเพลินไปกับบรรยากาศของริมฝั่งพระนคร การตกแต่งจะเป็นสไตล์ไทยผสมผสานความเป็นโมเดิร์น เน้นให้ความรู้สึกเรียบหรู ดูสบายตา สบายใจ และอบอุ่น เน้นการใช้สีเหลืองทองของดอกสุพรรณิการ์ที่เป็นการบ่งบอกถึงชื่อร้านและการตกแต่งในสไตล์เรือสุพรรณิการ์ครูซ โดยจะมีโซน Indoor นั่งสบายและโซน Outdoor รับชมวิวที่จะทำให้คุณได้สัมผัสถึงบรรยากาศสุดแสนสบาย

foodpanda-supanniga-eating-room-by-khunyai-x-roots-coffee-2

Image Credit: BKK MENU

                เมนูเด่นของที่นี่ต้องยกให้หมูชะมวง อาหารประจำจังหวัดตราดที่เป็นการนำหมูมาเคี่ยวกับใบชะมวง ที่ผ่านการย่างจนหอม ให้รสชาติเปรี้ยว และให้น้ำแบบขลุกขลิก นอกจากนี้ยังมีชุดอาหารทานเล่นสุพรรณิการ์ ที่มากับอาหารเมี่ยงหยอง ม้าฮ่อ และข้าวตังน้ำพริกเผากากหมู ที่ถือว่าเป็นเมนูไทยสูตรโบราณ มาพร้อมขนมครกสุพรรณิการ์ที่ถึงจะมีเพียงแค่ 7 ฝา แต่อร่อยฟินเวอร์เลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีสังขยาอัญชันกับขนมปังนึ่งรสชาติดีเยี่ยม ทางด้านเครื่องดื่มมีเมนูเด่นอย่าง อ Trio Cold Brew ที่เป็นการผสมผสานระหว่างกาแฟ Cold Brew ชาไทย และช็อกโกแลตที่ให้รสชาติเข้มข้น หอมหวานในหนึ่งเดียว ให้รสชาติที่อร่อยอย่างลงตัว นอกจากนี้ยังมี Hanuman Cold Brew ที่เป็นกาแฟ Cold Brew Fusion กับขนุนอบแห้งและชาอู่หลง พร้อมด้วยชาหอมหมื่นลี้จนกระทั่งได้รสชาติที่หอมหวานและออกเปรี้ยวนิดๆ เสิร์ฟพร้อมกล้วยตากรสชาติหวานอร่อยอย่างลงตัว

ถ้าคุณต้องการอาหารญี่ปุ่นรสชาติดั้งเดิม ในสไตล์ญี่ปุ่นแท้ 100% ขอแนะนำร้าน ootoya ร้านอาหารอร่อยของคนรุ่นใหม่ที่มีสาขาในญี่ปุ่นจำนวนมาก พร้อมมาเปิดสาขาในประเทศไทยและยังคงรสชาติอร่อยญี่ปุ่นดั้งเดิม โดยมีเมนูให้เลือกอย่างหลากหลายและยังมีบริการ ootoya delivery ที่พร้อมส่งตรงอาหารอร่อยทั้งอาหารคาว อาหารหวาน และเครื่องดื่มส่งตรงถึงบ้านอย่างรวดเร็วทันใจ

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story