Loading...

หอมหวานอร่อยแบบ Sweettime เยาวราช ไม่หวานมากและอร่อยแบบลงตัว

หอมหวานอร่อยแบบ Sweettime เยาวราช ไม่หวานมากและอร่อยแบบลงตัว

Image Credit: Facebook

                สำหรับคนไทยแล้วของหวานถือว่าเป็นหนึ่งในเมนูที่คู่กับอาหารคาวเลยก็ว่าได้ ดังนั้นขนมหวานทุกรูปแบบจึงถูกปากและถูกใจคนไทยเป็นอย่างมาก ร้านของหวานจึงถือกำเนิดขึ้นทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดเป็นจำนวนมาก ซึ่งร้านที่ขึ้นชื่อก็มีอยู่อย่างหลากหลาย หนึ่งในนั้นคือร้าน Sweettime ที่ตั้งอยู่บนถนนเยาวราช ให้บริการขนมหวานที่ผสมผสานทั้งความเป็นไทย จีน และยุโรป ให้ความอร่อยที่ลงตัว พร้อมไปด้วยบริการที่ทำให้คุณประทับใจอีกด้วย

                ร้านขนมหวานในประเทศไทยถือว่ามีอยู่เป็นจำนวนมาก แต่บนถนนเยาวราชร้านขนมหวานชื่อดังที่มีคนรุมล้อมมากที่สุด ต้องยกให้ร้าน Sweettime ที่จะเปิดร้านในช่วงเวลาตั้งแต่ 18.00 น.เป็นต้นไป มาในรูปแบบร้านสตรีทฟู้ดรถเข็นที่ถูกตกแต่งออกมาได้อย่างน่ารักและมีสีสันที่น่ามอง ทำให้คนเข้ามารุมล้อมได้มากพอสมควร นอกจากเมนูขนมที่จะอร่อยถูกปากแล้ว เรื่องของงานบริการร้านนี้ก็ถือว่าโดดเด่นเป็นอย่างมาก เพราะแม้จะเป็นเพียงแค่ร้านเล็กที่มีที่นั่งน้อยแต่ พนักงานก็พร้อมเสิร์ฟและบริการด้วยใจ ถ้าได้ขนมที่หวานเกินไปก็พร้อมที่จะเสิร์ฟถ้วยใหม่ในรสชาติที่ดีกว่าเดิม เมื่อคุณเดินเข้าไปในร้านคุณจะเห็นเมนูของหวานที่มีทั้งภาษาไทย ภาษาจีน และภาษาอังกฤษไว้คอยให้บริการ นั่นหมายความว่าร้านนี้ต้องค่อนข้างมีชื่อเสียงในเยาวราชเป็นอย่างมาก

                โดยเมนูเด่นของร้านนี้ที่มีคนพูดถึงมากที่สุด คือ บัวลอยน้ำขิง, รังนกแปะก๊วย, รังนกแปะก๊วยใส่ไข่, น้ำขิงแปะก๊วย, น้ำลำไย, เฉาก๊วยนมสด, บัวลอยนมสด และบัวลอยแปะก๊วย นอกจากนี้ยังมีเมนูเต้าทึง, เต้าฮวยผลไม้จีน และอีกหลากหลายเมนูให้คุณได้เลือกรับประทานกันอย่างเต็มที่ รวมไปถึงเมนูพุดดิ้ง, เมนูสาคูแคนตาลูป และเมนูสลิ่ม รวมไปถึงเฉาก๊วยและบรรดาขนมที่ใส่น้ำกะทิ มาในรูปแบบแพ็คเกจที่สามารถเดินถือรับประทานได้อย่างสะดวก ทุกเมนูจะเน้นความหอมหวานแบบพอดี มีเนื้อของวัตถุดิบที่นุ่มนวล รับประทานแล้วเข้ากับเครื่องปรุงต่างๆ ได้อย่างลงตัว ให้ความอร่อยแบบเหนียวนุ่ม มีทั้งเมนูเย็นและเมนูร้อนให้บริการกันอย่างเต็มที่ ส่วนราคาของแต่ละเมนูนั้นถือว่าสมน้ำสมเนื้อไม่แพงมากจนเกินไป ถ้าคุณเป็นคนที่ชื่นชอบเมนูขนมหวานสไตล์จีน-ไทยที่มีความอร่อยแบบนัวนุ่ม พร้อมไปด้วยบริการที่ดีและราคาเข้าถึงได้ง่าย ร้าน Sweettime เยาวราช ถือว่าตอบโจทย์คุณได้อย่างตรงใจแน่นอน

ถ้าคุณต้องการขนมหวานรสชาติดีและเป็นขนมที่สามารถรับประทานคู่กับเครื่องดื่มต่างๆ ได้อย่างลงตัว ขอแนะนำร้าน auntie anne’s ร้านขนมอร่อยสไตล์เพรสเซลที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน ภายในร้านจะมี auntie anne’s menu หลากหลายรูปแบบให้เลือกรับประทานกันอย่างเต็มที่และมีเมนูเครื่องดื่มที่คุณสามารถสั่งมารับประทานคู่กับขนมได้ ให้รสชาติที่ดีและมีบริการ auntie anne’s delivery ที่จะส่งตรงขนมหวานเครื่องดื่มและเมนูอร่อยถึงที่บ้าน กลับที่ทำงานของคุณอย่างรวดเร็วทันใจ

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story