Loading...

Thailand Beer Festival 2019 ดื่มสนุกพร้อมบรรยากาศสุดมันส์

Thailand Beer Festival 2019 ดื่มสนุกพร้อมบรรยากาศสุดมันส์

Image Credit: ALL THAI EVENT

แม้ว่างาน Thailand Beer Festival 2019 จะถูกจัดจนเสร็จสิ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ก็ต้องยอมรับว่ากลิ่นอายความสนุกจากงานนี้ยังคงอยู่ ถ้าคุณเป็นคอเบียร์ที่ไม่อยากพลาดงานปีหน้า ลองมาดูรายละเอียดของงานที่อาจทำให้คุณอยากไปมากขึ้น และมาดูว่างานนี้มีอะไรที่น่าสนใจ มีอาหารที่น่ารับประทาน และมีกิจกรรมพิเศษอะไรบ้าง เพื่อเตรียมพร้อมไปลุยงาน Thailand Beer Festival กันในปีหน้าต่อไป

Image Credit: FACEBOOK

                ไม่ใช่แค่เพียงต่างประเทศเท่านั้นที่จะมีเทศกาลเบียร์แห่งชาติ เพราะในประเทศไทยเองก็มีงาน Thailand Beer Festival 2019 เทศกาลของคนรักเบียร์ที่ถูกจัดขึ้นทั้งหมดเป็นเวลา 3 วัน 3 คืน เมื่อวันที่ 1-3 พฤศจิกายน งานเริ่มจัดตั้งแต่ช่วงเวลา 17.00-23.00 น. ที่ลาน Show DC Oasis Outdoor Arena พระราม 9 นอกจากจะมีเบียร์ให้ดื่มจากหลากหลายค่ายแล้ว ยังมีศิลปินชื่อดังร่วมขึ้นคอนเสิร์ต โชว์สร้างสีสันและความสนุกให้กับงานมากยิ่งขึ้นอีกด้วย วันแรกของการเปิดงานสนุกแบบสุดมันส์ไปกับโจอี้ บอย ส่วนวันที่ 2 เป็นการเปิดงานของเอิ้ต ภัทรวี  และวันสุดท้ายจบงานด้วยน้อย วงพรู ทางด้านเครื่องดื่มมีการนำคราฟต์เบียร์กว่า 300 คราฟต์แบรนด์มาให้ได้เลือกดื่มกันอย่างเต็มที่ ชื่นชอบคราฟต์เบียร์ของแบรนด์ใดหรือต้องการทดลองหลายๆ ค่ายที่มีชื่อเสียง ภายในงานนี้ก็มีจัดมาให้อย่างเต็มที่ แต่การจะเข้างานได้นั้นต้องยืนยันตัวตนด้วยอายุที่ไม่ต่ำกว่า 20 ปี ส่วนจุดเด่นของงานไม่ได้มีแค่เพียงเบียร์เท่านั้น แต่ยังมีอาหารหลากหลายชนิดที่สามารถรับประทานคู่กับเบียร์ได้อย่างลงตัว สำหรับความสนุกที่ผ่านมาของ 3 วันเรียกได้ว่ามาแบบจัดเต็ม เพราะมีผู้ที่ไปงานจริงและผู้รีวิวต่างก็การันตีว่างานสนุกสุดมันส์ พร้อมไปด้วยบรรยากาศที่ดี แสง สี เสียงสมบูรณ์แบบ อาหารอร่อย มีกิจกรรมให้ทำอย่างสนุกสนาน คุณสามารถเดินเลือกซื้ออาหารและเครื่องดื่มหรือชิมรสชาติของเบียร์จากหลากหลายแบรนด์ได้ตามที่ต้องการ ซึ่งถ้าใครสนใจไปงานปีหน้าเตรียมเก็บเงินค่าบัตรหน้างานที่ราคาเพียง 600 บาท และสามารถนำไปแลกเครื่องดื่มฟรีได้อีก 1 Drink ไปงานนี้รับรองว่าคุ้มทั้งเรื่องของบรรยากาศ ความสนุก เครื่องดื่มเลิศรส และอาหารอร่อยอย่างแน่นอน

ถ้าคุณต้องการอาหารอร่อยสไตล์ฟิวชั่นที่สามารถรับประทานได้อย่างสบายใจด้วยวัตถุดิบที่มีความปลอดภัยถูกคัดสรรรสชาติให้รับประทานได้อย่างอร่อยและมีบริการส่งตรงถึงบ้านขอแนะนำร้าน pepper lunch ร้านอาหารที่จะตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างครบถ้วน pepper lunch มีเมนูให้เลือกอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นอาหารคาว อาหารหวาน หรือเครื่องดื่มก็มีพร้อมให้บริการ นอกจากนี้ยังมีบริการ pepper lunch delivery ที่จะส่งตรงอาหารถึงบ้านหรือที่ทำงานของคุณอย่างรวดเร็วทันใจ

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story