Loading...

ทำร้านอาหารแล้วอยากปัง อยากได้เคล็ดลับทำร้านรุ่ง ต้องไม่พลาดงาน Thailand Food Show 2019

ทำร้านอาหารแล้วอยากปัง อยากได้เคล็ดลับทำร้านรุ่ง ต้องไม่พลาดงาน Thailand Food Show 2019

Image Credit: Facebook

สำหรับธุรกิจร้านอาหารและเครื่องดื่ม รวมไปถึงร้านคาเฟ่ที่รวมเมนูอาหารต่างๆ ไว้ในหนึ่งเดียว ถ้าอยากจะปังและพาร้านไปประสบความสำเร็จด้วยเคล็ดลับดีๆ จากผู้ที่มีประสบการณ์มาก่อน ขอแนะนำงาน Thailand Food Show 2019 งานให้ความรู้และแสดงสินค้าสำหรับธุรกิจด้านอาหารกับคาเฟ่โดยเฉพาะ ถูกจัดขึ้นในวันที่ 18-27 ตุลาคม 2562 ที่อิมแพคอารีน่าเมืองทองธานี ชาเลนเจอร์ 1 งานนี้จะเน้นให้ความรู้และเทคนิคเกี่ยวกับร้านอาหารเพื่อผู้ประกอบการ มีการรวมบูธสินค้าที่เกี่ยวข้องกับร้านอาหารทั้งหมดไว้มากถึง 200 บูธ ทั้งยังมี Supplier ที่เกี่ยวข้องกับร้านอาหารให้เหล่าเจ้าของกิจการหรือคนที่กำลังตัดสินใจจะก้าวเข้ามาสู่วงการร้านอาหารได้เลือกชม เลือกซื้อ และเลือกศึกษารายละเอียดกันอย่างเต็มที่

foodpanda-thailand-food-show-2

                ถ้าคุณเป็นเจ้าของร้านอาหารมาอยู่แล้วหรือกำลังตัดสินใจจะเปิดร้าน รวมไปถึงคนที่ต้องการสร้างแรงบันดาลใจให้กับตัวเอง คุณต้องมางาน Thailand Food Show 2019 ที่จะนำพาคุณไปเรียนรู้ธุรกิจด้านอาหารและค่าเฟ่ เพื่อให้คุณได้กลับไปใช้ประโยชน์กับร้านของตัวเอง พร้อมทำให้คุณได้เลือกซื้อสินค้าที่เหมาะสมกับร้านของคุณ รวมไปถึงการมี Supplier ที่จะทำให้ร้านอาหารเกิดความสะดวกต่องานบริการมากยิ่งขึ้น เพราะภายในงานจะมีการจัดบูธของกลุ่ม Supplier ร้านค้า ร้านอาหาร อุปกรณ์ต่างๆ และบรรจุภัณฑ์ที่มากถึง 200 บูธ มีการให้ความรู้และเทคนิคเกี่ยวกับร้านอาหารและคาเฟ่ที่คุณสามารถนำไปประยุกต์ใช้กับร้านของคุณได้ แนะนำวิธีสร้างความสำเร็จต่อการขายและการจัดการภายในร้าน ทางด้าน Supplier ที่ขนกันมาภายในงานมีตั้งแต่ด้านวัตถุดิบอาหารคาว-หวาน วัตถุดิบด้านเครื่องดื่ม อุปกรณ์สำคัญ และเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในร้านอาหาร-ร้านกาแฟ เครื่องครัวที่ทันสมัย บรรจุภัณฑ์ที่โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ พร้อมไปด้วยงานสัมมนาที่ให้เหล่าเจ้าของกิจการได้เข้าร่วมแบบฟรีๆ

                โดยภายในสัมมนาจะมีผู้ประกอบการด้านธุรกิจร้านอาหารชื่อดังกับผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จด้านร้านอาหารและคาเฟ่ ที่จะมาเปิดใจและเปิดประสบการณ์เพื่อแบ่งปันความรู้กับเทคนิคต่างๆ ให้กับเจ้าของมือใหม่ คุณจึงสามารถนำความรู้เหล่านี้ไปใช้กับร้านของคุณและทำให้ธุรกิจด้านอาหารที่คุณทำอยู่เกิดประสิทธิภาพ สามารถดึงดูดลูกค้าเข้าร้านได้มากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีการนำเสนอด้านนวัตกรรมใหม่ที่สามารถนำไปใช้กับร้านอาหารได้ ที่จะสร้างประโยชน์ให้แก่เจ้าของธุรกิจอย่างเต็มที่ ถ้าคุณไปภายในงานนี้ คุณจะได้ทั้งความรู้ด้านร้านอาหารและคาเฟ่ เทคนิคประสบความสำเร็จ การแชร์เรื่องราวระหว่างร้านอาหารด้วยกัน และได้รู้จักตลาดของ Supplier ที่กว้างขวางมากยิ่งขึ้น การันตีความน่าสนใจของงานด้วยผู้จัดมากความสามารถอย่างอมรินทร์ พริ้นติ้ง แอนด์ พับลิชชิ่ง จำกัด ที่ถือว่าเป็นอันดับ 1 ทางด้าน Content Business และ Media ลงทุนงบไปกับงานนี้มากกว่า 30 ล้านบาท เพื่อต้องการพัฒนาศักยภาพด้านร้านอาหารและงานบริการ รวมไปถึงธุรกิจต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับร้านอาหารทั้งหมดให้มีประสิทธิภาพและมีความรู้จริงรอบด้าน ดังนั้นถ้าคุณเป็นหนึ่งในคนที่สนใจธุรกิจด้านอาหารจึงไม่ควรพลาดงานนี้เด็ดขาด

                เมื่อคุณกลับจากงานแล้วรู้สึกเหนื่อย ต้องการอาหารรับประทานง่ายแต่รสชาติดี พร้อมบริการส่งตรงถึงบ้าน ขอแนะนำเมนูอาหารอร่อยทานง่ายอย่าง mcdonald’s ที่มี mcdonald’s menu หลากหลาย มีทั้งเบอร์เกอร์อร่อยรสชาติดี อาหารหวานและเครื่องดื่มครบครัน คุณสามารถเข้าสู่เว็บไซต์ mcdonald’s thailand แล้วสั่งอาหารหรือจะใช้ระบบ mcdonalds near me เพื่อสั่งอาหารก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้ยังมีบริการ mcdonald delivery ที่จะส่งตรงอาหารอร่อยถึงบ้านคุณอย่างรวดเร็วอีกด้วย

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story