Loading...

The Cassette Music Bar หวานแบบวินเทจ ย้อนยุคนิดๆ คลาสสิกหน่อยๆ นั่งแล้วสบายใจ

The Cassette Music Bar หวานแบบวินเทจ ย้อนยุคนิดๆ คลาสสิกหน่อยๆ นั่งแล้วสบายใจ

Image Credit: Facebook

                ถ้าคุณชื่นชอบร้านอาหารสูตรอร่อยที่มาพร้อมบรรยากาศแบบหวานสไตล์วินเทจ ออกย้อนยุคนิดๆ คลาสสิกเล็กน้อย นั่งแล้วเพลิดเพลินสบายใจ ทั้งยังมีดนตรีสดภายในร้านให้ฟังแบบเพลิดเพลิน พร้อมไปด้วยเมนูอาหารสุดอร่อยที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศอย่างเต็มที่ พร้อมการตกแต่งร้านที่ผสมผสานต้นไม้สีเขียวที่จะสร้างความสดชื่นให้มากยิ่งขึ้น มาในรูปแบบการตกแต่งยุค 90s แบบ Music Bar ที่จะเป็นแหล่งแฮงก์เอาท์สุดเก๋ของคนรุ่นใหม่ภายในปากซอยเอกมัย 10 ที่ถือว่าน่าแวะไปลิ้มลองอาหารและฟังเพลงสดเป็นอย่างมาก

Image Credit: BKK MENU

                เมื่อเข้ามาภายในร้านคุณจะพบกับโทนสีชมพูแบบพาสเทล ที่บ่งบอกถึงความเป็นร้านสไตล์วินเทจ มาพร้อมการตกแต่งร้านที่ผสมผสานสีสันทั้งสีเขียว สีแดง สีม่วง และสีชมพูที่ให้ความสวยสบายตา โดยเฟอร์นิเจอร์ภายในร้านจะเน้นตกแต่งให้เป็นยุค 90s โดดเด่นด้วยเทปรุ่นเก่าที่มีการนำมาเรียงรายเป็นผนังกำแพงของร้าน ซึ่งมีสูงกว่า 1,200 ชิ้น มีจุดให้คุณได้ไปนั่งถ่ายรูปเพื่อทำการเช็คอิน จึงเรียกว่ามาแล้วได้แบบครบครันเลยทีเดียว ส่วนการตกแต่งร้านภายในเป็นความอบอุ่นจากงานไม้และแสงไฟโทนสีส้ม เพิ่มความสดชื่นด้วยต้นไม้โทนสีเขียวและมีงานเหล็กที่จะทำให้ดูเป็นสไตล์วินเทจมากยิ่งขึ้น โดยเมนูเด่นของที่นี่เริ่มต้นที่เมนูทานเล่นสุดอร่อยอย่างข้อไก่แซ่บที่ถือว่าเป็นเมนูฮิตของร้าน เพราะมีการปรุงรสมาอย่างอร่อย เป็นข้อไก่ที่มีการทอดกรอบและปรุงรสด้วยรสชาติแบบเผ็ดแซ่บ มีน้ำจิ้มสูตรเด็ดรับประทานคู่กันแล้วลงตัวอย่างมาก นอกจากนี้ยังมีเมนูสปาเก็ตตี้หอยแมลงภู่อบโฮการ์เด้นที่จะเด่นในเรื่องของเส้นสปาเก็ตตี้นุ่มแบบสุดๆ เมื่อผัดกับเครื่องหอยแล้วใส่โฮการ์เด้นลงไปจะได้รสชาติที่ลงตัวเลยทีเดียว มีเมนูสเต็กหมูพอร์คชอปแอปเปิ้ลชินนาม่อนที่มากับเนื้อแอปเปิ้ลเป็นชิ้นๆ วางบนเนื้อพอร์คชอปและโรยชินนาม่อนอีกเล็กน้อย ให้รสชาติที่อร่อยกำลังดีเลยทีเดียว ถ้าชื่นชอบเมนูเบอร์เกอร์ที่นี่มีพิงค์ เบอร์เกอร์ ที่เป็นเบรกเกอร์สีชมพูอ่อน หน้าตาน่ารับประทาน สอดไส้ด้วยเนื้อและราดด้วยชีสสุดเยิ้ม รับประทานพร้อมกับผักและซอสสูตรของทางร้าน พร้อมหัวหอมทอด รับประทานแล้วอร่อยเข้ากัน สำหรับสูตรของเครื่องดื่มที่พลาดไม่ได้ คือ เบียร์ลิ้นจี่กุหลาบ มาในรูปแบบของเบียร์สดที่หอมกลิ่นของกุหลาบและลิ้นจี่ที่ทำให้ดื่มง่าย เหมาะสมกับบรรดาสาวๆ ที่ชื่นชอบเครื่องดื่มแอลกอฮอล์แบบกลิ่นไม่แรงจนเกินไป

ถ้าคุณต้องการรับประทานเมนูเบอร์เกอร์รสชาติดี ที่มีบริการเดลิเวอรี่และมีเมนูอร่อยให้เลือกอย่างหลากหลาย ขอแนะนำmcdonald’s ที่จะมีบริการ mcdonald’s thailand สั่ง mcdonald menu ผ่านทางระบบออนไลน์ เพื่อทำให้คุณสะดวกต่อการสั่งอาหารไปรับประทานที่บ้านและที่ทำงาน มาพร้อม mcdonald delivery ที่รวดเร็วทันใจ

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story