Loading...

แรงบันดาลใจด้านการท่องเที่ยวพาสู่การเป็น The Key Room No.72 บาร์ลับสุดเท่ที่คุณต้องได้ไปสักครั้ง

แรงบันดาลใจด้านการท่องเที่ยวพาสู่การเป็น The Key Room No.72 บาร์ลับสุดเท่ที่คุณต้องได้ไปสักครั้ง

Image Credit: Facebook

            The Key Room No.72 ได้รับแรงบันดาลใจมาจากตัวละครสมมติ ที่มีนามว่ามิสเตอร์ Josh เพราะร้านตั้งอยู่ภายใน Josh Hotel ย่านอารีย์ เป็นคาเฟ่ผสมผสานความเป็นบาร์ลับที่เน้นชูจุดเด่นของห้องหมายเลข 72 จึงทำให้บรรยากาศของร้านดูเงียบขรึมและดูลึกลับสมดังคำเล่าลือ ความลับนี้จะมีการให้ Key Card พิเศษ เพื่อทำให้ผู้ที่มาได้สามารถเช็คอินเข้าสู่ห้องพักและเข้าสู่บาร์ได้อย่างสะดวกและเก๋เลยทีเดียว

foodpanda-the-key-room-no.72-บาร์ลับสุดเท่-2

Image Credit: Facebook

            ภายในร้าน The Key Room No.72 จะเน้นกลิ่นอายแห่งความคลาสสิกของยุค 60-70s พร้อมไปด้วยโทนสีอันสุดเคร่งขรึมที่ทำให้สัมผัสได้ถึงความลึกลับภายในห้อง 72 ซึ่ง Concept ลับของที่นี่ คือ การเป็นกุญแจหลักของ Josh Hotel ที่จะมีการตกแต่งด้วยกุญแจดอกใหญ่ เรียงรายกันอยู่ตามผนังและโซนต่างๆ ภายในบาร์ เน้นการตกแต่งสไตล์วินเทจที่จะนำพาคุณกลับสู่บาร์ลับที่นั่งแล้วให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สบายใจ และให้ความโรแมนติกไปพร้อมกัน เพิ่มความเพลิดเพลินด้วยแนวเพลง Jazz และฟังกี้ ถือว่าเป็นหนึ่งในจุด hangout แบบสุดชิลล์ที่คุณสามารถพาเพื่อนสนิทหรือคนรักมานั่งดื่มด่ำไปกับบรรยากาศย้อนยุคได้อย่างดีเยี่ยม สำหรับเมนูเด่นของที่นี่ต้องยกให้กับเมนูค็อกเทลที่มาจากการสร้างสรรค์ตัวละครลับอย่างจอร์จที่จะพาคุณเดินทางท่องเที่ยวไปสู่ประเทศต่างๆ เมนูค็อกเทลของที่นี่จึงเลือกใช้วัตถุดิบและส่วนผสมที่มาจากหลากหลายวัฒนธรรม

foodpanda-the-key-room-no.72-บาร์ลับสุดเท่-3

Image Credit: BKK MENU

            เอกลักษณ์ของบาร์คือการถ่ายทอดค็อกเทลแต่ละแก้วให้ออกมาโดดเด่นและไม่เหมือนใคร มีความแตกต่างอย่างชัดเจน พร้อมทำให้การเล่าเรื่องเป็นไปอย่างดีเยี่ยมที่สุด โดยเมนูเด่นที่ถือว่าเป็นเมนูหลักคือมิสเตอร์ Josh คือ  Mr.Josh Journey ที่จะพาคุณไปท่องเที่ยวยังประเทศสกอตแลนด์ ซึ่งเป็นจุดกำเนิดของมิสเตอร์ Josh แก้วนี้จะเป็นการนำวิสกี้มาเสิร์ฟในแก้ว on the rock และมีท็อปปิ้งด้านบนเป็นเกล็ดน้ำตาลที่ให้ความหอมหวาน เมื่อผสมกับรสชาติของวิสกี้แล้วกลายเป็นความหอมอย่างลงตัวเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีเมนู The Communist Cocktail ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากประเทศจีน โดยจะเป็นการผสมผสานกาแฟสดและเครื่องเทศสมุนไพรแบบจีนที่มีทั้งอบเชยและป๊ยกั๊ก เสิร์ฟพร้อมกับมะพร้าวอบแห้ง ที่จะเพิ่มความหอมมันมากขึ้น นอกจากนี้ยังมี Sweet As Josephine Cocktail สุดลึกลับของจักรพรรดิ์นโปเลียนจากฝรั่งเศส ที่เป็นการผสมผสานรสชาติของน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิล, น้ำมะนาว และตกแต่งด้วยกลีบกุหลาบด้านบน นอกจากนี้ยังมีอีกหลายเมนูให้คุณได้เลือกดื่มกันอย่างสุดฟินเลยทีเดียว

            ถ้าคุณชื่นชอบเครื่องดื่มรสชาติดีและกาแฟสดที่เป็นรสชาติแท้ คัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพ มีทั้งอาหารคาวและอาหารหวานให้คุณได้เลือกรับประทานคู่กัน ขอแนะนำร้าน the coffee club ที่จะมี the coffee club menu ให้คุณเลือกเป็นจำนวนมาก โดยทุกเมนูเน้นทำออกมาอย่างดีเยี่ยมเพื่อให้ coffee club สามารถนำเสนอรสชาติอร่อยแก่ผู้ที่มารับประทานได้อย่างน่าประทับใจ และ the coffee club bangkok menu price จะมีราคากลางๆ ไม่สูงมากจนเกินไป จึงสามารถเข้าไปเลือกรับประทานได้อย่างสบายใจเลยทีเดียว

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story