Loading...

The Mall Bangkok Food Expo 2019 : Asian Taste Feast พาคุณไปอร่อยกับหลากเมนูที่ยกมาทั้งเอเชีย

The Mall Bangkok Food Expo 2019 : Asian Taste Feast พาคุณไปอร่อยกับหลากเมนูที่ยกมาทั้งเอเชีย

Image Credit: Facebook

                ช่วงนี้ถ้าคุณต้องการพาครอบครัว, คนรัก หรือเพื่อนๆ ไปงานเทศกาลอาหารที่คุ้มค่า ขอแนะนำ The Mall Bangkok Food Expo 2019 : Asian Taste Feast งานมหกรรมด้านอาหารสุดยิ่งใหญ่ที่รวมร้านเด็ดร้านดังจากทั่วเอเชีย มาให้บริการทำอาหาร เพื่อให้คนไทยได้ลิ้มชิมรสกันอย่างเต็มที่ งานนี้แน่นอนว่าแม่งานคือ The Mall ห้างสรรพสินค้าชั้นนำของประเทศที่มักจะจัดมหกรรมอาหารอยู่เสมอ ซึ่งภายในงานนี้จะรวมร้านอาหารดังไว้มากถึง 200 ร้าน และมีให้เลือกรับประทานมากกว่า 2,000 เมนู ความน่าสนใจของงานนี้ คือ การส่งตรงร้านชื่อดังจากต่างประเทศมาให้ได้ชิมกันอย่างเต็มที่และยังเปิดประสบการณ์ใหม่ของอาหารไทยแบบเลิศรส ที่การันตีมาจากรางวัลเชลล์ชวนชิมและ Bib Gourmand โดยงานถูกจัดขึ้นมาตั้งแต่วันที่ 5-11 ธันวาคม 2562 ที่เดอะมอลล์ ท่าพระ โซน Event Hall B ถ้าใครว่างและอยากจะลองเทสรสชาติอาหารสไตล์เอเชีย รีบพุ่งไปที่เดอะมอลล์ ท่าพระได้ทันที!

                งานเทศกาล The Mall Bangkok Food Expo 2019 : Asian Taste Feast เป็นการรวมร้านอาหารชื่อดังและเมนูอร่อยของโซนเอเชียไว้ภายในหนึ่งเดียว เพื่อให้คุณได้ลองชิมทุกรสชาติจากหลากหลายร้านที่คุณเลือก และได้เลือกซื้ออาหารกลับไปเป็นของฝากให้กับคนสนิทของคุณได้อย่างไม่น่าผิดหวัง งานในปีนี้มาพร้อมคอนเซ็ปต์ Asian Test Feast เพราะต้องการให้ผู้ที่มาชิมได้เข้าถึงรสชาติแบบเอเชียแท้ 100% จึงมีการคัดสรรสุดยอดเมนูและร้านอร่อยที่มีคุณภาพ  สามารถคิดค้นเมนูที่บ่งบอกถึงความเป็นเอเชียแท้ได้เป็นอย่างดี จุดเด่นของงานนี้ คือ การนำร้าน Mak’s Noodle จากประเทศฮ่องกง ที่มีชื่อเสียงโด่งดังในเรื่องของบะหมี่ที่เก่าแก่ที่สุด ทั้งยังได้รับการยกย่องว่าเป็นบะหมี่ที่อร่อยและดีที่สุดในฮ่องกงอีกด้วย

                ภายในงานมีการจำลองบรรยากาศร้านมาตั้งไว้ภายในงาน เพื่อให้การรับประทานได้บรรยากาศของ Mak’s Noodle ที่ฮ่องกงมากที่สุด นอกจากนี้ยังมีร้าน Kam’s Roast Goose ที่มาพร้อมเมนูเด่นอย่างห่านย่างเนื้อนุ่มอร่อย ไม่มีกลิ่นสาบ ที่สำคัญคือราคาเข้าถึงง่าย ให้ความอร่อยที่การันตีด้วยรางวัลมิชลินสตาร์ 1 ดาว มีร้าน 1973 J&G Fried Chicken ร้านไก่ทอดสูตรไต้หวันแท้ที่มาพร้อมจุดเด่นไก่ทอดชุบแป้งกรอบและคลุกเคล้ากับเครื่องปรุงแบบไต้หวัน ที่ให้ความหอมอร่อยและเผ็ดร้อนของเครื่องเทศที่เข้ากันได้อย่างลงตัว ทางด้านกิจกรรมภายในงานมีการเปิดประสบการณ์ด้านอาหารไทยของร้านที่ได้รับรางวัลเชลล์ชวนชิมและมิชลิน ไกด์ กูร์มองด์ พร้อมการนำพาร้านอาหารที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนานมาร่วมเปิดร้านและเปิดสูตรเด่นภายในงานอีกด้วย ดังนั้นถ้าคุณเป็นสายอาหารไทยและอาหารรสชาติโซนเอเชีย ต้องการลองลิ้มชิมรสร้านที่รสชาติดีที่สุดต้องไม่พลาดงานนี้

                ถ้าคุณต้องการรับประทานอาหารสไตล์เบอร์เกอร์ที่มีรสชาติแปลกใหม่ มาในรูปแบบโฮมเมดเบอร์เกอร์ที่มีการคิดค้นสูตรและเมนูเป็นของตัวเอง ขอแนะนำ mos burger ร้านอาหาร Fast Food รสชาติดีสไตล์โฮมเมด ที่มี mos burger หลากหลายเมนูให้คุณได้เลือกรับประทานและยังมีบริการ mos burger delivery ที่จะช่วยทำให้คุณสะดวกต่อการสั่งอาหารอร่อยไปรับประทานที่บ้าน

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story