Loading...

พาเที่ยวทั้งช้อป ชิม ชิลล์ ไปกับ The Street Ratchada สตรีทมอลล์ยุคใหม่ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองได้ตรงใจ

พาเที่ยวทั้งช้อป ชิม ชิลล์ ไปกับ The Street Ratchada สตรีทมอลล์ยุคใหม่ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองได้ตรงใจ

Image Credit: MARKETING OOPS

                ถ้าคุณเป็นขาช้อป ขาชิม ที่ชอบใช้ชีวิตชิลล์ๆ กับการเดินห้าง หรือการได้เดินช้อปปิ้งมอลล์ คุณต้องไม่พลาด The Street Ratchada สตรีทมอลล์สุดชิคที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้อย่างตรงใจที่สุด นำทางคุณไปพบร้านค้า ร้านอาหาร และร้านต่างๆ ที่พร้อมจะทำให้คุณได้เดินช็อปปิ้งอย่างเพลิดเพลินไปตลอด 24 ชั่วโมง การเดินทางสะดวก มีที่จอดรถให้พร้อมและครบครัน เชื่อว่าถ้าคุณได้ลองมาสักครั้งจะรู้สึกติดใจอย่างแน่นอน

The Street Ratchada เป็น Shopping Mall ที่ให้ดีไซน์สุดฮิตและบริการร้านค้า ร้านอาหาร ร้านแฟชั่น และที่จอดรถแบบครบครัน โดยจะเน้นดีไซน์แบบอาร์ตพร้อมไปด้วยรูปทรงสไตล์โมเดิร์นสุดเก๋ ที่จะเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่มากขึ้น จุดเด่นของที่นี่ คือ การให้บริการทั้งร้านค้า ร้านอาหาร ซุปเปอร์มาร์เก็ต ร้านสปา และบริการด้านอื่นๆ ที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง มีทั้งชั้นใต้ดิน ชั้นบนดิน และชั้นลอย ที่จะทำให้คุณเดินช้อปอย่างสนุกและถือว่าเป็นหนึ่งแหล่งแฮงเอาท์เอาใจคนนอนดึกหรือสายฟรีแลนซ์ที่อยากจะตื่นแต่เช้ามานั่งจิบกาแฟเป็นอย่างมาก ส่วนของร้านอาหารที่นี่เป็นร้านดังจากหลากหลายแหล่งที่มารวมกันในหนึ่งเดียว โดยหลากหลายร้านนี้จะมาทั้งแบบเกาหลี จีน ญี่ปุ่น และไทยแท้ รวมไปถึงสายยุโรปที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ทำให้ผู้ที่มาเดินเที่ยวสามารถเลือกรับประทานอาหารได้อย่างหลากหลาย รวมไปถึงร้านค้าที่ให้บริการมากถึง 200 ร้าน เรียกได้ว่ามาที่นี่ที่เดียวคุณจะได้ครบครันทุกอย่างที่คุณต้องการ ถ้าต้องการซื้อเสื้อผ้า, Accessory หรือแฟชั่นต่างๆ ในแบบคนรุ่นใหม่ ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่นสไตล์เกาหลี ยุโรป หรือไทยแท้ เพียงแค่คุณเดินช้อปภายใน The Street Ratchada คุณจะได้ของทุกอย่างที่ครบครัน เมื่อรู้สึกเมื่อยหรือเหนื่อยก็สามารถแวะคาเฟ่สไตล์เกาหลีหรือญี่ปุ่นเพื่อนั่งดื่มกาแฟและรับประทานบิงซูอร่อย รวมไปถึงเบเกอรี่รสชาติดี จากนั้นไปต่อที่ร้านนั่งชิลล์เพื่อจะรับประทานอาหารต่อหรือนั่งทำเล็บกับสปาแบบเพลิดเพลิน เสร็จแล้วเดินดูบรรยากาศภายในแล้วถ่ายรูปเซลฟี่เพื่อให้คุณได้รู้ว่ามาถึง The Street Ratchada แล้วนั่นเอง!

                ถ้าคุณต้องการรับประทานขนมอร่อยสไตล์ยุโรปแท้ ขอแนะนำ auntie anne’s ร้านขนมในตำนานที่มีรสชาติดีและมี auntie anne’s menu หลากหลาย ทั้งขนมอร่อย เบเกอรี่รสชาติดี และเครื่องดื่มที่เมื่อทานคู่กันแล้วให้รสชาติอร่อยอย่างลงตัวมาพร้อมบริการ auntie anne’s delivery ที่พร้อมส่งตรงขนมและเครื่องดื่มอร่อยถึงบ้านหรือที่ทำงานของคุณได้อย่างสะดวกที่สุด คุณไม่จำเป็นจะต้องออกมาซื้อด้วยตัวคุณเอง โดยการส่งนี้มีการแพคแบบคุณภาพ เพื่อทำให้ขนมถึงมือคุณอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story