Loading...

ตวง ติ่มซำ จัดไส้มาแบบเน้นๆ อร่อยถูกปากในราคาเข้าถึงได้ง่าย

ตวง ติ่มซำ จัดไส้มาแบบเน้นๆ อร่อยถูกปากในราคาเข้าถึงได้ง่าย

ตวง ติ่มซำ ร้านอาหารสไตล์ติ่มซำที่เปิดให้บริการในย่านเจริญกรุง ร้านตั้งอยู่ภายในตึกแถวที่หน้าตาดูเรียบง่าย แต่ถ้าคุณได้เข้าไปลิ้มลองรสชาติสักครั้งแล้วจะรู้สึกติดใจ เพราะผู้ก่อตั้งร้านเป็นถึงเชฟชื่อดังของโรงแรมระดับ 5 ดาวที่ฮ่องกงและตัวเชฟเองก็เป็นชาวฮ่องกงด้วยเช่นกัน ติ่มซำของที่นี่จึงมีคุณภาพและรสชาติดีจนชาวเน็ตที่ได้ไปลิ้มลองรสชาติ ให้ความอร่อยในระดับ 5 ดาวกันเลยทีเดียว

                ความโดดเด่นของร้านตวงติ่มซำ คือ เมนูติ่มซำหลากหลายรูปแบบที่มาในรสชาติแท้ของชาวฮ่องกง เพราะตัวผู้ทำเป็นถึงเชฟชื่อดังระดับ 5 ดาวของโรงแรมที่ฮ่องกง พร้อมผันตัวเองมาอยู่ประเทศไทยและเปิดร้านติ่มซำขนาดเล็กที่เน้นขายในราคาไม่สูงมาก แต่ตัวติ่มซำอร่อยระดับ 5 ดาว ให้ไส้และคุณภาพของวัตถุดิบอย่างเต็มที่ จึงเป็นที่มาของตวงติ่มซำที่ได้รับดาวจากผู้ไปชิมถึงระดับ 5 ดาวกันเลยทีเดียว ด้วยประสบการณ์ของเชฟอย่าง Mr. Yip Yun Keung ชาวฮ่องกงที่มีประสบการณ์ทำติ่มซำยาวนานกว่า 40 ปี ได้รับรางวัลจำนวนมากและทำงานอยู่ในโรงแรมระดับ 5 ดาวจากหลายสาขาทั่วโลก จึงทำให้ติ่มซำของที่นี่การันตีเรื่องรสชาติแท้และความอร่อยที่ถูกปากคนไทย

                เมนูเด่นของที่นี่จะเน้นเรื่องของไส้ที่มาแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นซาลาเปาลาวาที่เนื้อนุ่มหนึบหนับและไส้ทะลัก จนทำให้รู้สึกว่าน่าลิ้มลองเป็นอย่างมาก แม้กระทั่งเผือกทอดก็ยังอัดแน่นมาด้วยไส้ นอกจากนี้ยังมีเสี่ยวหลงเปาเซี่ยงไฮ้ที่มาเพียงเข่งละ 40 บาทเท่านั้น แต่เนื้อในและความนุ่มกลับมีมากกว่าราคา แม้กระทั่งฮะเก๋าที่มาเพียงเข่งละ 50 บาท ก็ยังอร่อยในระดับ 5 ดาวด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ยังมีเมนูซาลาเปาไส้ไข่เค็มลาวา ซาลาเปาไส้ชาเขียวซาลาเปาไส้เผือกให้ได้เลือกรับประทานอย่างหลากหลายอีกด้วย ถ้าไปทานถึงที่ร้านก็จะมีเมนูเครื่องดื่มที่ทางร้านทำเองอย่างน้ำเก๊กฮวยเย็นและชาจีนเย็นที่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเมนูเด็ดทานคู่กับเหล่าติ่มซำแล้วให้รสชาติที่ดีเยี่ยม เรียกได้ว่ามาทานที่นี่ด้วยราคาหลักสิบหรือหลักร้อยก็อิ่มอร่อยเหมือนประหนึ่งไปทานติ่มซำในโรงแรมระดับ 5 ดาวกันเลยทีเดียว

ถ้าคุณต้องการรับประทานติ่มซำหรืออาหารจีนรสชาติดี มีหลากหลายเมนูที่คุณสั่งมาทานที่บ้านได้อย่างง่ายดาย คุณสามารถเลือกใช้บริการ food delivery near me หรือ food near me เพื่อที่จะได้เลือกเมนูอาหารที่คุณต้องการรับประทานไปส่งถึงที่บ้านอย่างสะดวก พร้อมเลือกใช้บริการ delivery near me ที่พร้อมส่งทั้ง cake delivery, sushi delivery และอีกหลากหลายเมนูที่จะทำให้คุณได้รับประทานอาหารอร่อยจนถึงที่บ้าน และไม่ต้องเดินทางให้รู้สึกเหนื่อยอีกด้วย

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story