Loading...

Wongnai Korat Food Festival 2019 อาหารไหนติดเทรนด์ อาหารไหนเขาว่าดี อยากรู้ต้องมางานนี้!

Wongnai Korat Food Festival 2019 อาหารไหนติดเทรนด์ อาหารไหนเขาว่าดี อยากรู้ต้องมางานนี้!

Image Credit: REVIEW ESAN

                 รวมร้านเด็ด ร้านอร่อย และอาหารขึ้นชื่อหลากหลายประเภทไว้ในงาน Pepsi presents Wongnai Korat Food Festival 2019 ที่กำลังจะจัดขึ้นช่วงวันที่ 27 – 29 กันยายน 2562 ตั้งแต่ 11.00-22.00 น. ที่ CentralPlaza  นครราชสีมา ตรงโซนลานด้านหน้าศูนย์การค้า เป็นงานรวมร้านอาหารสุดอินเทรนด์และมีการจัดกิจกรรมเพื่อความบันเทิงอย่างหลากหลาย ทั้งยังเป็นการร่วมมือกันระหว่างเว็บไซต์รีวิวอาหารชื่อดังอย่าง Wongnai กับ Pepsi ที่งานนี้คนรักการทานอาหารอร่อยไปกับเครื่องดื่มซาบซ่าสุดฮิตต้องไม่พลาด!

foodpanda-wongnai-korat-food-festival-2019-2

Image Credit: Facebook

สำหรับคนที่ชื่นชอบการรับประทาอาหารอร่อยจากหลากหลายร้านดัง ต้องไม่พลาดงาน Pepsi presents Wongnai Korat Food Festival 2019 เทศกาลอาหารงานใหญ่ที่รวมร้านอาหารชื่อดัง เมนูเด็ด รสชาติดีมากกว่า 50 ร้านมาเปิดขายให้ผู้คนทั่วไปได้ลิ้มลองรสชาติที่มีการบอกต่อผ่านทางโซเชียลว่าดีที่สุด ระยะเวลาในการจัดงานมี 3 วันคือวันที่ 27-29 กันยายน โดยภายใน 3 วันนี้จัดเต็มทั้งร้านอาหารและเมนูเด็ดต่างๆ ที่คุณสามารถเข้ามาลองทานอาหารอร่อย ได้อย่างเต็มที่ จุดเด่นของงานคือการนำร้านดังจากทุกแห่งที่ถูกแนะนำต่อกันในโซเชียล มาจัดเมนูเด็ดให้ชาวโคราชได้รับประทานอาหารอร่อยถึงที่ เช่น คั่วไก่ไอ้เครา, อ้วนนะหมูกรอบชาชู, ขนมจีนยายเป้ากระเด้าหม้อ, เทคนิคบัวลอยไข่หวาน และยังมีเครื่องดื่มที่ทานคู่กับอาหารได้แบบสุดฟิน ทั้งในชา กาแฟ และที่ขาดไม่ได้คือ Pepsi ที่ทานร่วมกับอาหารแล้วเพิ่มรสชาติที่ดีพร้อมสร้างความสดชื่นให้มากขึ้น

                นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมความบันเทิงจากศิลปินและนักแสดงบนเวทีอีกด้วย อิ่มอร่อยกับอาหารคาวแล้วก็มาต่อที่อาหารหวาน ขนมที่มีชื่อเสียงของกรุงเทพก็ถูกจัดบูธไว้ภายในงานเพื่อให้ได้ลิ้มชิมรสกันแบบสุดฟิน หนึ่งในอาหารหวานชื่อดังที่มาจัดบูธภายในงานด้วย คือ Pick a Choux  ชูครีมจากร้านดังที่เมื่อคุณได้ลิ้มลองแล้วต้องติดใจจนต้องต่อแถวยาวเพื่อซื้อกลับไปฝากคนที่บ้านอย่างแน่นอน ส่วนคนชอบทานขนมไทยก็มีขนมไทยสไตล์ฟิวชั่นหลากหลายรูปแบบให้เลือก เมนูเครื่องดื่มสุดฟินอย่างชานมไข่มุก บราวนี่ปั่นสูตรเข้มข้น และอีกหลากหลายเมนูเครื่องดื่มผลไม้ปั่นเพื่อสุขภาพก็มีรวมอยู่ในงานนี้ด้วยเช่นกัน

                ถ้าคุณไม่มีเวลาเดินทางไปงานหรือ บ้านอยู่ไกลกับสถานที่จัดงานเกินไป คุณสามารถสั่งอาหารอร่อย จาก subway thailand ไปรับประทานที่บ้าน หรือที่ทำงานได้อย่างสะดวกด้วยบริการ subway delivery ที่พร้อมส่งอาหารอร่อยของทาง subway ไปถึงบ้านคุณไม่ว่าจะเป็น subway pattaya , subway delivery Bangkok และ subway สาขาอื่นๆ ของอีกหลายจังหวัดก็พร้อมให้บริการส่งอาหารถึงที่ จึงทำให้คุณได้รับประทานเมนูเด็ดรสชาติดีหลากหลายเมนูที่คุณชื่นชอบได้อย่างง่ายดาย

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story