Loading...

อิ่มแบบจุกๆ ไปกับ Yuzawa Izakaya อาหารญี่ปุ่นแท้รสชาติเยี่ยม

อิ่มแบบจุกๆ ไปกับ Yuzawa Izakaya อาหารญี่ปุ่นแท้รสชาติเยี่ยม

Image Credit: Facebook

                ร้านอาหารอร่อยสไตล์ร้านอาหารญี่ปุ่นอย่าง Yuzawa Izakaya ถือว่าเป็นอีกหนึ่งร้านอาหารที่คุณไม่ควรพลาด เพราะจะมาในสไตล์ชาบูแบบญี่ปุ่นที่เน้นให้บริการอาหารสายพรีเมี่ยม ที่มีอาหารให้เลือกอย่างหลากหลาย ที่สำคัญคือให้บรรยากาศแบบเพื่อนมานั่งรับประทานอาหารที่เหมือนกับคุณกำลังนั่งทานมื้อค่ำกันที่บ้านเลยทีเดียว

foodpanda-yuzawa-izakaya-อาหารญี่ปุ่นแท้รสชาติเยี่ยม-2

Image Credit: Facebook

                Yuzawa Izakaya คือ ร้านอาหารญี่ปุ่นสายพรีเมี่ยมที่มาในสไตล์ร้านแฮงเอ้าท์ของบรรดาเพื่อนสนิทมิตรสหาย หรือจะพาครอบครัวมานั่งรับประทานอาหารญี่ปุ่นสายพรีเมี่ยมก็ได้บรรยากาศที่ดีด้วยเช่นกัน ที่สำคัญคือวัตถุดิบของร้านนี้มาแบบจัดเต็มด้วยเนื้อปลา เนื้อกุ้ง และเนื้อซีฟู้ดต่างๆ แบบสดใหม่ สำหรับบรรยากาศภายในร้านนั้นตกแต่งด้วยสไตล์ญี่ปุ่นทั้งหมด จึงทำให้คุณได้รับบรรยากาศของร้านแบบดั้งเดิมอย่างเต็มที่และมีกระจกแบบเปิดโล่งเพื่อรับแสงจากธรรมชาติ ให้การนั่งรับประทานแบบเบาสบาย พร้อมให้ความรู้สึกที่คล้ายกับคุณกำลังรับประทานอาหารอร่อยสไตล์ชาบูกับเพื่อนอยู่ที่บ้าน มีบรรยากาศเป็นมิตร นั่งสบาย มีโซน Outdoor นั่งรับลมแบบสุดชิวและโซนภายในที่ถูกตกแต่งให้ความรู้สึกที่นั่งสบายเป็นอย่างมาก ส่วนเมนูอาหารของที่นี่มีให้เลือกรับประทานอย่างอร่อยด้วยการผสมผสานอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับกับอาหารไทยที่มีรสชาติจัดจ้านจึงทำให้รสชาติลงตัวเป็นอย่างมาก

                โดยทางร้านจะมีอาหารแบบบุฟเฟ่ต์สไตล์ A La Carte และสไตล์อาหารเซ็ตให้ได้เลือกเป็น 2 ช่วงเวลา คือ ช่วง 11.00-15.00 น.และช่วง 17.00-23.00 น. เซ็ตอาหารกลางวันจะให้บริการ 11.00-15.00 น. โดยจะเน้นเป็นเมนูข้าวและเส้น เมนูเซตข้าวกับอาหารข้างเคียงต่างๆ ที่ลูกค้าเลือกสั่งตามความต้องการ ส่วนเมนูที่มีทั้ง 2 ช่วงเวลาคืออะไร A La Carte  จะเปิดให้บริการทั้งช่วง 11.00 น.และ 17.00 น. โดยจะมีเซ็ตซูชิ โอมากาเสะ และเซตข้าวหน้าต่างๆ ของทางญี่ปุ่น รวมไปถึงเซ็ตหม้อไฟ, เมนูเส้น และอาหารสไตล์อิซากายะ ในราคาเริ่มต้น 200 บาทจนถึง 1,500 บาทส่วนในช่วงเย็นจะเป็นบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นแบบไม่อั้นในราคาเดียวคือ 1,490 บาท แต่สามารถรับประทานได้อย่างจุใจด้วยหลากเมนูในเวลา 2 ชั่วโมง จัดเต็มทั้งซูชิและซาชิมิ เมนูเนื้อย่าง เมนูสลัด และเมนูพิเศษที่เลือกให้รับประทานได้มากกว่า 90 เมนู

ถ้าคุณต้องการรับประทานอาหารญี่ปุ่นสไตล์อาหารจัดเซตและอาหารจานเดี่ยวแบบสูตรต้นตำรับ ให้รสชาติแท้จากร้านที่มีสาขาเป็นจำนวนมากในญี่ปุ่น ขอแนะนำร้าน ootoya ที่จะทำให้คุณได้ลิ้มรสอาหารอร่อยที่คนญี่ปุ่นรับประทานและได้วัตถุดิบที่มีความสดใหม่ พร้อมผสมผสานกับวัตถุดิบแบบไทยๆ ที่ทำให้ได้อาหารรสชาติอร่อยอย่างลงตัวและมีบริการ ootoya delivery ที่พร้อมส่งตรงอาหารอร่อยถึงคนอย่างรวดเร็วทันใจ

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story